Rent a SpaceLoginCall

HUB Blogs

Your first stop for all startup related content in Thailand.
Marketing

การเข้าสังคมในที่ทำงาน

HUBBA
|
November 6, 2018

เชื่อว่าหลายๆ คนย่อมรู้สึกกังวล เมื่อต้องเริ่มงานในบรรยากาศและสังคมใหม่ๆ บ้างก็กลัวว่าตัวเองจะสามารถเข้ากันกับเพื่อนร่วมงานได้ไหม หรือจะมีใครที่ไม่ชอบเราหรือเปล่า ทุกอย่างล้วนจะประเดประดังเข้ามาในความคิด เหมือนกับคลื่นลูกใหญ่ที่กำลังซัดสาดเข้าหาชายฝั่ง จนบางครั้งในบางคนพาลจิตตกไม่จนไม่กล้าเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไปเลยก็มี ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว การเข้าสังคมในที่ทำงานนั้น ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอย่างที่คิด หากแค่คุณมีเทคนิคง่ายๆ ดังนี้

Read More
Marketing

5 สิ่งที่ควรคำนึง หากต้องการสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน

HUBBA Thailand
|
October 18, 2018

เชื่อหรือไม่ว่า นอกจากสุขภาพร่างกายที่ดีและแรงใจในการทำงานที่ตนเองรัก ซึ่งจะช่วยให้งานที่ทำนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีแล้ว บรรยากาศในที่ทำงานนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มักส่งผลกับประสิทธิภาพของงานมากถึง 33% เลยทีเดียว เมื่อเทียบกับคนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชวนอึดอัดและเต็มไปด้วยความวุ่นวาย ดังนั้นการสร้างบรรยากาศที่ดีในที่ทำงานจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรปล่อยปะละเลย

Read More
Marketing

How does physical office environment impacts employees’ performance?

HUBBA
|
October 1, 2018

Many people aren't aware that the shade of colors, the decoration in the workplace, or the quality of furniture in the office can all affect your employees’ health both mentally and physically especially when they work long hours at the office. However, the good news is you can also boost employees’ performance through office settings.


Read More
Success Story

HUBBA กับอีกขั้นของการขับเคลื่อน ‘BUSINESS ECOSYSTEM’ ในเมืองไทยไปสู่ระดับสากล

Ktaya Boonyaratana
|
July 12, 2018

ไม่เพียงแค่งาน Techsauce Global Summit เท่านั้น ปีนี้เราได้ยกระดับความยิ่งใหญ่เพื่อมุ่งสร้างองค์ความรู้ให้กับผู้ร่วมงานให้อิ่มเอมตลอด 2 สัปดาห์ ทั้งก่อนและหลังงาน Techsauce Global Summit 2018 ไม่ว่าจะเป็น ​Meetup, Workshop, Startup Ecosystem Tour, หรือแม้กระทั่งงาน Tech Event  และ Innovation  ที่เราได้จัดขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่วางแผนเดินทางมาร่วมงานที่กรุงเทพฯ ได้เข้าร่วมอย่างจุใจตลอด 2 สัปดาห์

Read More
Success Story

Google For Entrepreneurs ผนึกกำลังกับ HUBBA เพื่อภารกิจใหม่ ช่วยผู้ประกอบการไทยให้ก้าวสู่สากล

HUBBA
|
May 2, 2018

เพราะเราเชื่อว่า "คน และ community" คือหัวใจสำคัญของ Co-working space ที่ทำให้ HUBBA แตกต่างจากการนั่งทำงานที่บ้านหรือร้านกาแฟ ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยยอมจ่ายเงินเพื่อมานั่งทำงานที่ HUBBA เพราะพวกเขาต้องการถูกรอบล้อมไปด้วยแรงบันดาลใจ ต้องการอยู่ใกล้กับกลุ่มคนที่มีเป้าหมายที่คล้ายคลึงกัน รวมถึงต้องการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ community นี้ด้วย นี่จึงเป็นความเชื่อและเป็นแรงขับเคลื่อนให้พวกเราทีมงาน HUBBA มุ่งมั่นในการสร้าง Community ที่แข็งแกร่งให้เกิดขึ้นที่นี่

Read More
Business

NEW PRIVATE OFFICE SPACE BY HUBBA

Vicky
|
March 28, 2018

HUBBA กำลังจะขยายพื้นที่การทำงานในรูปแบบออฟฟิศให้เช่า เพื่อตอบสนองความต้องการธุรกิจขนาดเล็กที่มี Budget อย่างจำกัด

Read More
Business

How designer should work with Developers?

Vishanu Pandey
|
April 4, 2018

If you are a designer, bringing your idea or vision to become a real business is not at all difficult if you know exactly how it works things out. The underlying principle of transforming ideas to become real and usable products or services is the collaborative team of designers and developers.

Read More
HUBBA Thailand
Contact19 Soi Ekkamai 4, Sukhumvit 63 Rd., Prakanong Nua, Wattana Bangkok 10110
+662 508 8782 | connect@hubbathailand.com
Copyright © 2018. All rights reserved